Công ty Luật THUANLAW

Dịch thuật

Dịch thuật

Bên cạnh việc cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, Công ty Luật Thuận & Cộng sự đã khẳng định được thế mạnh của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Với phương châm hoạt động “uy tín – chất lượng” và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực và tối ưu nhất.

Với đội ngũ phiên dịch viên tài năng, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và am hiểu văn hóa các nước, chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tất cả các ngôn ngữ theo yêu cầu của khách hàng. Những loại tài liệu tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện thường xuyên hàng ngày như các giấy chứng nhận, chứng chỉ, văn bằng, học bạ, bảng điểm, giấy khai sinh, CMND/passport, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân, giấy phép hoạt động, hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, hợp đồng kinh tế, các loại giấy tờ pháp lý khác…

 Công ty Luật Thuận & Cộng sự cam kết mang đến dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh nhất, chính xác nhất và luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng. 

Chi tiết dịch vụ: 

  • Dịch tài liệu đa lĩnh vực.
  • Dịch hồ sơ pháp lý và các văn bản có liên quan.
  • Dịch hồ sơ du học lấy ngay.
  • Dịch hồ sơ thầu.
  • Dịch thuật công chứng tư pháp

Tại sao nên chọn Công ty Luật Thuận và Cộng sự