Công ty Luật THUANLAW

Giới thiệu

Trang chủ » Giới thiệu

CÔNG TY LUẬT THUẬN LAW

Kể từ khi thành lập, mục tiêu trọng tâm mà THUAN LAW FIRM luôn hướng tới chính là “Đảm bảo pháp lý thuận lợi nhất cho khách hàng”. THUAN LAW FIRM đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.

Với đội ngũ luật sư và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, THUAN LAW FIRM được nhiều đối tác và khách hàng đánh giá là một trong những Công ty tư vấn Luật uy tín hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp và hiệu quả. Các luật sư của chúng tôi đều có trình độ chuyên môn rất tốt và được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Luật sư của chúng tôi đã xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chính điều này cộng với các quan hệ đối tác trong cộng đồng luật sư, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

Thêm vào đó, uy tín của THUAN LAW FIRM còn được phản ánh và ghi nhận thông qua những khách hàng trong và ngoài nước của chúng tôi như: Ngân hàng ACB, Ngân hàng Vietinbank, Công ty CT Group, Điện Máy Xanh, Tiki, Sopee, Sendo, FPT Group…Bên cạnh đó là sự đa dạng về lĩnh vực và ngành nghề của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi như Tài chính, Thực phẩm & Đồ uống, Bất động sản, Dệt may, Thương mại, Hóa chất, Thép, Viễn thông, Xây dựng, Tiêu dùng, Điện tử, Năng lượng.

Thế mạnh của THUAN LAW FIRM là cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong nước và quốc tế ở các lĩnh vực như: Tư vấn đầu tư, doanh nghiệp, tranh tụng các vụ án về dân sự, hình sự, kinh tế; Tư vấn xử lý nợ xấu cho các tổ chức Tài chính, Ngân hàng.

Luật sư giàu kinh nghiệm

Hiện tại THUAN LAW FIRM đang sở hữu một đội ngũ các chuyên gia pháp lý, gồm các luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn và Ban cố vấn gồm các giảng viên (thạc sỹ, tiến sỹ) luật được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.

82.318 bức ảnh về Luật Sư tuyệt đẹp, cùng tham khảo và mua ngay nhé - Mua  bán hình ảnh shutterstock giá rẻ chỉ từ 3.000 đ trong 2 phút

Chuyên nghiệp

Với phương châm “Thuận lợi pháp lý – Uy tín trách nhiệm”. THUAN LAW FIRM luôn mang đến cho quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Đa dạng

Khách hàng đến với THUAN LAW FIRM rất đa dạng và trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Vì thế THUAN LAW FIRM đã hợp tác với một số hãng luật nổi tiếng trong nước để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với THUAN LAW FIRM, thành công chính là niềm tin của khách hàng. Vì thế, hiện tại THUAN LAW FIRM đã có nhiều khách hàng thân thiết tin dùng.

Hình ảnh làm việc nhóm đẹp nhất

Bạn Cần Luật Sư Tư Vấn?

Luật là vấn đề khá phức tạp, đó có thể là vấn đề lớn đối với bạn. Nếu bạn gặp vấn đề! Hãy để Chúng Tôi giúp bạn!
Hãy liên lạc với chúng tôi
THUAN LAW FIRM

☎️𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 08 6968 7673 – 0945 202 001

📨𝐸𝑚𝑎𝑖𝑙: thuanlaw.vn@gmail.com

🖲𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: thuanlaw.vn

Trân trọng!